Tủ lạnh Midea

⚖ So sánh giá

❤ Khuyến mãi giảm giá

Về thương hiệu tủ lạnh Midea

Tủ lạnh Midea hiện đang là cái tên gây nhiều chú ý trên thị trường, càng ngày càng trở nên quen thuộc với người tiêu dùng trong nước. Vậy nguồn gốc xuất xứ của tủ lạnh Midea là nước nào?

Thương hiệu Midea thành lập năm 1968, đặt trụ sở tại Quảng Đông, TQ. Tập đoàn có mặt ở hơn 200 nước, với số lượng khoảng 100 nghìn nhân viên trên toàn cầu. Cho đến hôm nay, Midea đã tăng trưởng vượt bậc, doanh số các thiết bị điện gia dụng của Midea bao gồm tủ lạnh, máy giặt, điều hòa, v.v… hàng năm đã chứng minh điều đó.

Tại Việt Nam, Midea đã xây dựng các nhà máy sản xuất và đưa vào hoạt động từ năm 2007. Đây cũng là lợi thế cho khách hàng của Midea, tủ lạnh của hãng sẽ giảm được giá thành đáng kể, mà chất lượng sản phẩm vẫn được đảm bảo.

so sánh giá tủ lạnh midea

Midea có những dòng tủ lạnh nào mới nhất hiện nay?

Để cung cấp tủ lạnh cho thị trường, Midea luôn cố gắng đa dạng hóa chủng loại sản phẩm của hãng, gồm:

  • Tủ lạnh mini của Midea với dung tích dưới 100 lít, rất phù hợp cho giới sinh viên, người độc thân sống tối giản, hoặc cung cấp cho các phòng ốc của khách sạn, nhà nghỉ…
  • Tủ lạnh 2 cánh với dung tích từ 100l trở lên, phù hợp với phần đông các hộ gia đình Việt.
  • Tủ lạnh Side-by-Side thương hiệu Midea với dung tích lớn, thích hợp với những gia đình nhiều người. Đây là dòng tủ lạnh thu hút được sự chú ý hiện nay.

Chất lượng tủ lạnh Midea có tốt không?

Thị trường tủ lạnh vốn rất cạnh tranh với nhiều tên tuổi lớn, để không tụt hậu, Midea luôn hoàn thiện chất lượng và áp dụng những công nghệ mới nhất:

  • Bảo quản đồ ăn, thực phẩm tốt nhờ khả năng làm lạnh trực tiếp, phân bổ hơi lạnh đồng đều mọi ví trí trong tủ, cho phép làm lạnh nhanh.
  • Có vẻ ngoài thiết kế trang nhã, hiện đại.
  • Khả năng vận hành êm ái.
  • Giống nhiều hãng khác, máy nén tủ lạnh Midea được bảo hành lên đến 10 năm.

so sánh giá tủ lạnh midea

Giá tủ lạnh Midea có rẻ không?

So sánh với nhiều hãng khác, tủ lạnh Midea được khách hàng đánh giá là có giá rẻ và phải chăng. Do vậy, rất phù hợp với nhu cầu tủ lạnh giá rẻ. Những dòng tủ lạnh Side by Side Midea cao cấp nhất cũng chỉ khoảng 18 triệu đổ lại.

Nhớ ghé Prylow.com trước khi mua tủ lạnh Midea nhé. Sử dụng công cụ so sánh giá sẽ giúp bạn tìm được nơi bán tủ lạnh rẻ nhất, tiết kiệm nhất. :)

so sánh giá tủ lạnh midea

Login/Register access is temporary disabled