Tủ lạnh Bosch

Sorry. No posts in this category yet

Về thương hiệu tủ lạnh Bosch

Thương hiệu tủ lạnh Bosch gần đây thu hút nhiều sự chú ý của người tiêu dùng trong nước. Thuộc dòng sản phẩm nhập khẩu, tủ lạnh Bosch luôn khẳng định được chất lượng cao cấp của mình.

Bosch được thành lập từ rất sớm, vào năm 1886 bởi ông Robert Bosch tại Stuttgart, Đức. Đến ngày nay, trở thành một trong những tập đoàn lớn nhất thế giới, với hơn 400 ngàn nhân viên trên toàn cầu. Hãng hoạt động trong nhiều lãnh vực rất đa dạng như: thiết bị phụ tùng ô tô, hệ thống an ninh, nhà thông minh, năng lượng sạch, dụng cụ cầm tay, đồ gia dụng, v.v…

Tại Việt Nam, tủ lạnh Bosch chủ yếu được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà máy đặt tại Đức, Thái Lan, Ấn Độ, Trung Quốc,… Dù được sản xuất ở đâu, mỗi chiếc tủ lạnh Bosch đều được lắp ráp trên dây chuyền công nghệ đồng nhất, tuân theo quy định nghiêm ngặt của hãng. Do đó, người mua hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm tủ của Bosch.

so sánh giá tủ lạnh bosch

Những loại tủ lạnh Bosch nào mới nhất hiện nay?

Tủ lạnh Bosch đưa ra thị trường khá nhiều mẫu mã model đa dạng, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu phong phú của người tiêu dùng Việt Nam:

Chất lượng tủ lạnh Bosch có tốt không?

Thuộc dòng sản phẩm nhập khẩu, chất lượng tủ lạnh Bosch thật sự rất tương xứng, với các công nghệ hiện đại, độc đáo:

  • Tủ lạnh Bosch có thiết kế bên ngoài vô cùng sang trọng, lịch lãm. Điều này có được là nhờ vỏ tủ được tạo từ thép không gỉ, kết hợp với các loại vật liệu cao cấp. Chắc chắn tủ lạnh Bosch phù hợp với mọi kiến trúc thời thượng ngày nay. Nói cách khác, nó đích thực là một món nội thất hoàn thiện không gian sống của bạn. Chưa hết, thiết kế vòi rót nước, lấy đá cục từ bên ngoài, hay bảng điều khiển cảm ứng… cho thấy Bosch rất nhanh nhạy với các xu hướng mới.
  • Khả năng bảo quản thực phẩm tuyệt vời nhờ các công nghệ mới. Điển hình như công nghệ làm lạnh MultiAirFlow tạo ra luồng hơi lạnh đa chiều, phân bổ khí lạnh đều khắp không gian tủ, tối ưu hóa việc bảo quản đồ ăn. Bên cạnh đó, các ngăn Vital Fresh Pro hay Vital Fresh Plus đựng rau củ cho phép bổ sung độ ẩm, giúp giữ độ tươi nguyên lâu. Chưa hết, công nghệ Super Freeze, Super Cooling có thể làm đá hay làm kem, hẳn sẽ khiến các bé rất thích.
  • Tính năng tiết kiệm điện ưu việt cũng là một điểm cộng đáng nói. Đa số tủ lạnh Bosch được chứng nhận mức tiết kiệm năng lượng A+++. Nhờ vậy, người sử dụng sẽ không bị đội thêm nhiều chi phí cho tiền điện mỗi tháng.

so sánh giá tủ lạnh bosch

Giá tủ lạnh Bosch có rẻ không?

Vì là hàng nhập khẩu, giá tủ lạnh Bosch được xem là hơi cao cho đối tượng khách hàng bình dân:

  • Tủ lạnh Bosch có giá thấp nhất là trên 10 triệu đồng.
  • Tủ lạnh tầm trung của hãng có giá từ 15-17 triệu trở lên.
  • Tụ lạnh cao cấp thương hiệu Bosch có giá bán từ 30 triệu trở lên. Riêng các dòng sang trọng nhất sẽ từ 170 triệu đổ lại.

Đừng quên ghé Prylow.com trước khi mua tủ lạnh nhé. Sử dụng công cụ so sánh giá sẽ giúp bạn tìm được nơi bán giá tốt nhất cho các model tủ lạnh Bosch. :)

so sánh giá tủ lạnh bosch

Login/Register access is temporary disabled